พ่อลูก 2 ฝันแปลก เห็นพญานาคเลื้อยในบ้าน ตื่นเช้ามาเจอเต็มๆ รอยใต้ที่นอนชัดมาก

*วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ไปยัง บ้านเลขที่ 48 หมู่บ้านเขาช่องลม ต.ลำสมพุง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เนื่องจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบรอยคล้ายเท้าพญานาคเลื้อย ภายในบ้านหลังกล่าวข้างต้น เมื่อไปถึง พบนาย ภานุมาศ ศรีเดชะ อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวติดบริเวณตีนเขา เมื่อเดินเข้าพบชาวบ้าน กำลังทะยอยเดินเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว

-โดยมีคนเฒ่า คนแก่ เด็กเล็ก กำลังสาละวนอยู่กับการโรยแป้งซึ่งเป็นแป้งทาตัว ลงบนพื้นกระเบื้อง ซึ่งเป็นห้องกว้าง 3 เมตร ยาว 3 เมตร และใช้โทรศัพท์มือถือ ถ่ายรูปกันอยู่ ซึ่งภายในห้องแห่งนี้เป็นห้องนอนซึ่งนายภานุมาศ ศรีเดชะเจ้าของบ้าน พบ พาน ธูป ดอกไม้ และเครื่องไหว้ จำนวนหนึ่ง จากการสังเกตของผู้สื่อข่าวพบว่า ร่องรอยที่ชาวบ้านหลังโรยแป้งนั้นไม่เกิน 2 นาที พบว่า เกิดรอยคล้ายการเลื้อยของสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งเป็นทางยาวไม่ต่ำกว่า 30 เซนติเมตร แต่ไม่สามารถระบุให้แน่ชัดได้เป็นร่องที่เกิดจากอะไร จึงทำให้ชาวบ้านที่เข้ามาดู ต่างวิพากวิจารณ์ต่าง ๆๆ กันไปว่า มีพญานาคมาให้โชคลาภมาถึงบ้าน

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถาม นาย ภานุมาศ ศรีเดชะ เจ้าของบ้านจึงเล่าให้ฟังว่า ตนเอง เมื่อก่อนกับครอบครัว อยู่ที่จังหวัดเลย ตอนลูกเกิดได้ประมาณได้ 1 เดือน ได้พาไปนอนอยู่บนเตียง แล้วปรากซ่า มีฝนหล่นไปใต้เตียง ตนเห็นว่าสกปรก เลยจะทำความสะอาดเก็บเตียง เพราว่ามันรก ปรากฏว่า มีรอยขึ้นเหมือนในภาพ เยอะมาก นานกว่า 10 วัน จากนั้นไม่คิดอะไรก็กวาดทำความสะอาด

-หลังจากนั้น ก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านแห่งนี้ ที่บ้านช่องลม ต.ลำสมพุง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี แล้วก็มีเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกันอย่างที่อยู่จังหวัดเลย ขึ้นในลักษณะนี้มา 4 ถึง 5 วันแล้ว ก่อนเกิดปราฏกการณ์นี้ ตนเองฝันว่า มีงูเข้าบ้าน เช่น งูเหลือม งูเห่า งูจงอาง ก็เลยเอ๊าะใจคาดว่าน่าจะตามลูกสาวตนเองมาจากจังหวัดเลย มีความเชื่อว่าตามลูกสาวตนเองมาจากจังหวัดเลย ก็เลยยกที่นอนออก แล้วเอาแป้งมาทำการโรย แล้วก็มีรอยดังภาพที่เห็น ตนเอง อยากจะไปไว้อย่างนี้

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​นอกจากนี้ ยังอยากจะสร้างศาล และบ่อน้ำไว้ให้ตามความเชื่อของตนเอง ส่วนคนที่มาดูต่างวิพากวิจารณ์กันไปว่า เป็นรอยพญานาค ที่มาให้โชคลาภกับครอบตัวเอง

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​-จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามชาวบ้าน นาง สงวน สว่าง อายุ 52 ปี เลข 76 ม.3 ต.ลำสมพุง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เจ้าของบ้านได้ถ่ายภาพลงเฟสบุ๊ค ก็เลยมาดู พบว่า มีรอยปรากฏหลังโรยแป้ง แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นรอยอะไร หลังมากราบแล้วเกิดขนลุก แต่ก็เชื่อน่ะว่า เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาคุ้มครองครอบครัวนี้ ไม่มีใครลบหลู่

-หลังจากนั้นขาวบ้านต่างก็ส่องไฟโทรศัพท์ ว่าขึ้นเป็นเลขอะไร ปรากว่า เป็นแต่รอยคล้ายเท้าพญานาค จึงได้เล็งไปเลขที่ บ้าน ซึ่งเขียนไว้ข้างฝาบ้าน เลข 48

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *